fbpx
pool villa hua hin

The Spirit HuaHin พูลวิลล่า ปลายทางแห่งการพักผ่อนที่หัวหิน

หากการพักผ่อนที่ดีคือการได้ว่ายน้ำท่ามกลางธรรมชาติในสระว่ายน้ำส่วนตัวของพูลวิลล่า ( Pool Villa HuaHin ) ที่โอบล้อมกอดด้วยขุนเขา ขนาบข้างด้วยไหล่เขาทั้งซ้ายและขวา พักผ่อนคลายสูดอากาศบริสุทธิ์ให้เต็มปอดในบรรยากาศบ้านพักพูลวิลล่ากลางหุบเขาพร้อมทอดสายตาไปยังเบื้องหน้าที่มีวิวทะเลสุดเอ็กซ์คลูซีฟแบบพาโนรามาสามารถมองเห็นเกาะสิงโต เกาะสะเดา ทะเลเขาเต่า หัวหินได้  พูลวิลล่าของเราจึงสามารถเติมเต็มประสบการณ์การพักผ่อนสุดแสนพิเศษของคุณอย่างเเท้จริง

pool villa hua hin

pool villa hua hin

 

เดอะ สปิริต รีสอร์ทคือที่พักแนวพูลวิลล่า รีสอร์ทสำหรับครอบครัว กลุ่มเพื่อนและคู่รักพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน คุณจะได้สัมผัสความงดงามตั้งแต่เช้าจรดค่ำ ตั้งแต่พระอาทิตย์ขึ้นจากเส้นขอบฟ้าทะเลในช่วงเช้าตรู่ซึ่งสามารถมองเห็นจากระเบียงจากบ้านพูลวิลล่าของเราทุกหลัง จนกระทั่งช่วงเย็นที่แสงพระอาทิตย์ค่อยๆสาดแสงลงกระทบไหล่เขาพร้อมฟังเสียงจักจั่นผสานกับเสียงลมที่ไหวลอดช่องเขายิ่งเพิ่มความผ่อนคลาย สบายใจให้กับลูกค้าที่เข้าพักที่พูลวิลล่าของได้เป็นอย่างดี 

 

huahin pool villa

huahin pool villa

ด้วย The Spirit HuaHin Resort ถูกออกแบบมาให้เป็น Family Pool Villa HuaHin ซึ่งเป็นจุดหมายปลายทางของกลุ่มนักท่องเที่ยวแบบครอบครัว  เราจึงจัดเตรียมกิจกรรมไว้อย่างมากมายภายในพูลวิลล่าของเราเพื่อรองรับทุกความต้องการ อาทิว่ายน้ำในสระว่ายน้ำส่วนตัว, เล่นวอลเล่ย์บอลในสระ,เดินทางท่องเที่ยวไปยังสถานที่ท่องเที่ยวใกล้ๆพูลวิลล่าของเราไม่ว่าจะเป็น วนอุทยานปราณบุรี, หาดเขาเต่า, อ่างเก็บน้ำเขาเต่า,อุทยานราชภักดิ์และปิดท้ายด้วยกิจกรรมปิ้งย่าง Seafood BBQ เพื่อให้ทุกคนในครอบครัวได้มีโอกาสได้ใช้เวลาร่วมกัน เพื่อสานความสัมพันธ์และส่งต่อความประทับใจให้กันและกัน

Family pool villa hua hin

the moment gallery and bar

the moment gallery and bar

แต่ที่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์สำหรับของเราก็คือห้องอาหาร The Moment Gallery and Bar ที่มีสัญลักษณ์เป็นต้นมะขามอายุร้อยกว่าปียืนเด่นเป็นสง่าซึ่งถือว่าเป็นแลนด์มาร์คอีกแห่งของหัวหินโดยเฉพาะเรื่องเมนูอาหารไทยแบบฟิวชั่นพร้อมบรรยากาศสุดโรเเมนติคอบอุ่นไปด้วยการตกแต่งที่กลมกลืนเข้ากับธรรมชาติ ทุกเมนูถูกออกแบบและปรุงรสอย่างพิถีพิถันด้วยการผสมผสานวัตถุดิบท้องถิ่นที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีโดยเฉพาะเมนูอาหารทะเลซีฟู้ดที่เน้นความสด สะอาดไม่ว่าจะเป็นเมนูปลากระพงสามรส กุ้งแม่น้ำราดซอสมะขาม สปาเก็ตตี้ไข่เค็มมันกุ้ง และที่สำคัญเรายังมีบริการ Room Service เสิร์ฟเมนูอาหารถึงบ้านพักพูลวิลล่าแต่ละหลังอีกด้วย เรียกว่าจบครบทุกการบริการในที่เดียวกันเลย

สำหรับบทความครั้งต่อเราจะพาทุกคนไปทำความรู้จัก The Spirit HuaHin Resort ให้มากยิ่งขึ้นในทุกแง่มุม อย่าลืมติดตามเราด้วยนะคะ