fbpx

บ้านพักหัวหิน-ที่ไหนดี

บ้านพักหัวหิน-ที่ไหนดี

หากคุณเป็นคนที่ชอบเดินทางไปท่องเที่ยวที่หัวหิน และพักค้างคืน การมองหาบ้านพักหัวหินคงเป็นเรื่องแรกที่ทุกคนต้องวางแผนก่อนการเดินทาง มีไม่น้อยที่มองหาบ้านพักหัวหินบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติโอบล้อมด้วย ทะเล ภูเขา หรือบ้านพักหัวหินที่มีพื้นที่เป็นส่วนตัว ไม่ว่าจะเดินทางไปพักกันเป็นครอบครัว คู่รัก หรือ กลุ่มเพื่อน สถานที่รับรองนั้นก็จะพร้อมอำนวยความสะดวกให้คุณ เหมือนกับยกบ้านในฝันของคุณออกมาสู่โลกความเป็นจริง บ้านพักในแบบที่คุณคิดจะมีจริงหรือไม่

วันนี้เราจะพาคุณไปรู้จักกับบ้านพักหัวหิน หนึ่งในที่พักที่ได้รับความนิยมและได้รับเสียงตอบรับชื่นชมจากผู้เข้าพักเป็นอย่างมาก เรากำลังพูดถึง The Spirit Hua Hin Resort.  ความโดดเด่นของ The Spirit Hua Hin Resort ออกแบบบ้านพักแต่ละหลังเป็น แบบวิลล่า มากกว่า 30 ห้อง ให้มีความเป็นส่วนตัว ใกล้ชิดธรรมชาติ แฝงไว้ด้วยความหรูหรา อลังการ ซึ่งมีทั้งแบบบ้านพักชั้นเดียว และ สองชั้น ที่จะทำให้ผู้เข้าพักได้รับสะดวกสบาย ซึ่งภายในแต่ละบ้านพักยังสามารถรองรับแขกผู้เข้าพักได้ตั้งแต่ 2-10 คน เพื่อใหได้รับการผ่อนคลาย ไปพร้อมๆกับบริการที่เหนือระดับจากทาง The Spirit Hua Hin Resort

บ้านพักของทางรีสอร์ทถูกออกแบบมาเพื่อรองรับ และอำนวยความสะดวกให้กับผู้มาเข้าพักทุกเพศ ทุกวัย บ้านพักสำหรับครอบครัวเล็ก หรือ ครอบครัวใหญ่ ทางรีสอร์ทก็มีให้เลือกมากมายตามความชอบ ซึ่งนอกจากบริการบ้านพักที่ขึ้นชื่อว่า เยี่ยมยอดแล้วนั้น ทางรีสอร์ทก็ยังมีอาหารอร่อยให้บริการจากห้องอาหาร The Moment Gallery and Bar อีกด้วย บรรยากาศของห้องอาหารที่นี้นั่นจะเป็นแบบตีโล่ง พร้อมที่นั่งชิลๆรับลม และที่เด็ดไม่แพ้กับการตกแต่งของห้องอาหาร ก็คือแต่ละเมนู ทั้งอาหารไทย และอาหารนานาชาติล้วนแล้วแต่ได้รับการคัดสรรวัตถุดิบและได้รับการปรุงโดยเชฟมืออาชีพ อยากรู้ว่าอร่อยแค่ไหน ต้องไม่พลาดอย่างแน่นอนเลยนะคะ 

 นอกจากจะมานอนพักผ่อนดื่มด่ำบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติรอบๆบ้านพัก อาหารอร่อยๆแล้ว แล้ว ก็ไม่พลาดที่จะแวะเที่ยวสถานที่ใกล้เคียงกับรีสอร์ท อาทิเช่น วัดเขาเต่า และหาดเขาเต่า ซึ่งใช้เวลาเดินทางไม่ถึงสิบนาที โดย บ้านพักหัวหิน The Spirit Hua Hin Resort ตั้งอยู่ที่ ซอย หัวหิน 134 ตำบล เขาเต่า อำเภอ หัวหิน

หากต้องการพักผ่อนสไตล์บ้านพัก หรูหรา เน้นความเป็นส่วนตัว บรรยากาศแนบชิดธรรมชาติ การเดินทางที่สะดวก ที่พักสบาย อาหารอร่อย ต้องไม่พลาดบ้านพักหัวหิน ที่ The Spirit Hua Hin Resort หรือ หากต้องการข้อมูล ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม หรือ เข้าเยี่ยมชมที่เว็บไซต์ของเราได้ตามรายละเอียดนี้เลยนะคะ https://www.spirit-resort.com Tel: +66 (0) 32 900 992 , +66 (0) 89 895 8489 +66 (0) 83 066 0037, +66 (0) 88 585 2133 หรือ Email: [email protected] แล้วพบกันนะคะ