fbpx

Pool Villa ท่ามกลางธรรมชาติ 360 องศา ริมเขา วิวทะเลบรรยากาศแบบนี้มีแห่งเดียวในหัวหิน

ประสบการณ์หนึ่งค่ำคืนสุดพิเศษที่คุณจะได้พบกับกิจกรรมและบริการต่างๆพูลวิลล่าสไตล์ เดอะ สปิริต

  • BBQ Seafood เสิร์ฟถึงริมสระส่วนตัวหน้าพูลวิลล่า
  • Spirit Pre Party Set แรงบันดาลใจจากวิวทะเลและภูเขา
  • สนุกกับห่วงยางขนาดยักษ์
  • Welcome Drink
  • ฟรี Wi-Fi
  • ส่วนลด 10% ที่ร้าน The Moment Gallery and Bar

พักพูลวิลล่า ว่ายน้ำในอ้อมกอดของธรรมชาติ พร้อมกับปาร์ตี้บาร์บีคิวริมสระส่วนตัวในบรรยากาศแห่งความอบอุ่นที่ได้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตายิ่งพิเศษมากกว่าเดิม

ยกทะเลมาไว้ที่ริมสระหน้าวิลล่า ความสดที่คัดสรรมาอย่างดีด้วยเชฟมืออาชีพ BBQ Seafood ประกอบด้วย ปลาหมึก, หอยแมลงภู่นิวซีเเลนด์, หอยเชลล์, กุ้งแม่น้ำ, ปลากระพง, บาร์บีคิวไก่, หมู, สลัดผักและพิเศษด้วยน้ำจิ้มซีฟู้ดสูตรพิเศษ รสชาติเด็ด จัดจ้าน

The Spirit Resort HuaHin

ช่วงเวลาพิเศษของครอบครัวต้องเกิดขึ้นในสถานที่พิเศษเช่นกัน เดอะ สปิริต ตั้งอยู่ในอ้อมกอดของภูเขา วิลล่าแต่ละหลังถูกวางตัวบนพื้นที่แบบขั้นบันไดให้สามารถมองเห็นวิวทะเลได้ทุกหลัง ห่างจากถนนเพชรเกษมเพียง 700 เมตร

The Pool Villa

วิลล่าขนาด 170 ตารางเมตรและสระว่ายน้ำส่วนตัว 7 x 4 เมตร สามารถเล่นน้ำได้อย่างสบายที่สำคัญเป็นสระระบบเกลือช่วยป้องกันผิวจากสารเคมี พื้นที่ภายในบ้านสามารถเปิดโล่งโปร่งถึงกันหมด สามารถใช้เวลาพิเศษๆพร้อมหน้าพร้อมตากัน

The Spirit Pre Party Set

เดอะ สปิริตขอต้อนรับด้วย Set ที่เป็น Signature ของเรา สร้างบรรยากาศของการพักผ่อนด้วย คานาเป้ 3 เมนู และที่พิเศษคือเครื่องดื่ม Pina Colada Mocktail มีส่วนผสมของน้ำสับปะรดและมะพร้าวทำให้สดชื่น ทำให้คุณและสมาชิกพร้อมที่จะสนุกกับการเล่นน้ำและทำกิจกรรมร่วมกัน

See and hear from your villa

บรรยากาศที่รายล้อมวิลล่าของคุณทั้งยามพระอาทิตย์ตกหลังเขาในยามเย็น ดาวและพระจันทร์ที่ส่งแสงสวยงามยามค่ำคืน สรรพเสียงของนกชนิดต่างๆ โดยเฉพาะนกยูงป่า ในยามพระอาทิตย์ส่องแสงแรกของวันจากเส้นของฟ้าและถ้าเราโชคดี จะได้เห็นนกยูงป่าบินผ่านหน้าและเลียงผาซึ่งเป็นสัตว์สงวนของประเทศไทย ออกมาเดินเล่นบนลานหินกลมบนภูเขาด้านหลัง เดอะ สปิริต


Breakfast

คอนเซ็ปง่ายๆที่เราตั้งไว้ " มากกว่า 1 อิ่ม " เรารู้ว่าสุขภาพเป็นสิ่งสำคัญ โดยเฉพาะมื้อแรกของวัน การได้ทานอาหารท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ เหมือนนั่งอยู่บนยอดไม้ที่ห้องอาหาร เดอะโมเม้นท์สูดอากาศบริสุทธ์ให้เต็มปอด ทำให้การมาหัวหินครั้งนี้ได้รับพลังธรรมชาติกลับไปอย่างเต็มที่

" ประสบการณ์พักผ่อนอย่างสมบูรณ์แบบของทุกคนในครอบครัว สัมผัสอ้อมกอดของขุนเขา วิวทะเลอย่างใกล้ชิด พร้อมเล่นน้ำ ปาร์ตี้ บาร์บีคิว ดูหนัง ฟังเพลง บนพลูวิลล่าท่ามกลางธรรมชาติ “

เช็คห้องว่างและจองเเพคเกจ Exclusive BBQ party