7 Activity Romantic at Pool Villa Hua Hin

ถ้าใจมันรัก…หัวหินก็แค่ปากซอย มาแชร์ 7 กิจกรรม ชวนแฟนสวีทให้หยุดบ่น
.
รักกันมานานๆ วันครบรอบมาถึงที่ไรเป็นต้องปวดหัวทุกทีไป จะหาอะไรทำด้วยกันมันก็ดูน่าเบื่อไปหมด เบื่อกับกิจกรรมเดิมๆ เที่ยวแต่ที่เดิมๆ ไม่กินข้าว เดินห้าง ก็ดูหนังวนกันไปแบบนี้ตลอด จนนานๆแฟนก็บ่นว่าเบื่อ ชวนไปไหนทำอะไรให้ก็ไม่ถูกใจคุณเค้าเลยสักอย่าง ยิ่งเหนื่อยจากงานด้านนอกมาแล้วด้วย ยิ่งทำให้หงุดหงิดเหมือนจะโดนระเบิดลง วิธีที่ช่วยแก้ปัญหาแบบเร่งด่วนและได้ผล100% คงต้องจัดทริปกระชับรักแบบฉบับคนขี้เบื่อสักหนึงทริปแล้วละ
.
ขึ้นชื่อว่าเป็นคนรักกันก็ต้องดูแลเอาใจใส่หัวใจให้กันและกัน ลองเปลี่ยนบรรยากาศ พาคุณแฟนออกมาจากกิจกรรมใหม่ ออกมาจากเซฟโซนเดิมๆใช้เวลานี้พักผ่อนและสนุกไปด้วยกัน อาจทำให้คุณแฟนมีความสุข หันมายิ้มหวานๆให้เหมือนตอนที่คบกันแรกๆและเลิกบ่นไปอีกหลายวัน อย่างเช่น หาที่พักผ่อนส่วนตัว บรรยากาศสดชื่นไม่แออัดเสียงดัง ให้ได้ยินเสียงหัวใจของกันและกันพอ อย่างพูลวิลล่าที่สามารถพักผ่อน หากิจกรรมกระชับความสัมผัสทำด้วยกันแล้วละก็คงฟินไม่น้อยเลย ลองมาดูกันดีกว่าว่ากิจกรรมที่ทำให้คุณแฟนหายเบื่อ จนเลิกบ่นมีอะไรให้ทำได้บ้าง

 

Floating party set ที่เห็นแล้วต้องเป็นปลื้ม
ถ้ามาเป็นคู่แล้วคงหนีไม่พ้นเซตอาหารลอยน้ำยอดฮิตให้ได้ถ่ายรุปสวยๆอวดพร้อมภาพคู่หวานๆ ยิ่งถ้าสระว่ายน้ำได้รายล้อมด้วยธรรมชาติแล้วละก็เสมือนได้แหวกว่ายท่ามกลางทุ่งดอกไม้ หยิบดอกไม้มาทัดหูพร้อมดื่มน้ำผลไม้จากลูกสดๆ เป็นเพลงโปรดคลอเบาๆ คงไม่มีอะไรต้องบ่นได้อีกแล้ว
แต่งตัวแมทช์ด้วยชุดคู่ แล้วกดชัตเตอร์รัวๆๆ
รู้ไหมคะว่าการแต่งตัวแมทช์กันมันเป็นอะไรที่ง่ายแต่น่ารักมากกก แถมยังเป็นการแสดงความเป็นเจ้าข้าวเจ้าของของกันและกัน แบบว่าทำให้คนอื่นรู้ว่าสองคนเนี่ยมันแฟนกันชัวร์ได้ดีกว่าการบอกว่า “เราสองคนเป็นแฟนกันนะ” ซะอีก นี่จึงเป็นอีกกิจกรรมหนึ่งที่คู่รักเกาหลีเค้าชอบทำกันมากๆ ยิ่งกว่าการใส่เสื้อคู่เสียอีก
นวด ผ่อนคลาย ริมสระส่วนตัว
คู่ไหนที่คุณแฟนชอบบ่นว่าปวดหลัง ปวดขาจากการนั่งทำงานนานๆหรือช้อปปิ้งบ่อยบ้าง ก็ลองให้ Spa Therapist มานวดผ่อนคลายกันแบบส่วนตัวที่ห้องกันไปเลย คุณแฟนจะได้ไม่ต้องกังวลด้วยว่าทำอะไร ที่ไหนอยู่ เพียงแค่มองจากหน้าระเบียงสระไปภายในวิลล่าก็เจอกันแล้ว แถมยังได้นวดผ่อนคลายผสมกับกลิ่นอายอโรม่าที่ได้จากธรรมชาติยิ่งสบายใจคูณสอง
จัดเซตหมูกะทะ / BBQ เอาใจคอปิ้งย่างตัวยง
เค้าว่ากันว่าผู้หญิงกับหมูกะทะเป็นของคู่กัน นอกจากเครื่องสำอางแล้วปิ้งย่างนี้แหละที่จะมัดใจสาวๆ ทำให้ตาลุกวาวได้ ยิ่งถ้าเราทำตัวเป็นเหมือนบัตเลอร์คู่ใจคอยปิ้งย่าง บริการให้อย่างเต็มที่พร้อมจัดมุมสวยๆนั่งทานให้ได้เห็นท้องฟ้า ดาวสว่างๆยิ่งเพิ่มความโรแมนติกให้ยาวนานขึ้น ถ้าทำให้ขนาดนี้ไม่รักก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้ว
หรือจะ Dinner หวานๆให้น้ำตาลขึ้นใต้แสงจันทร์
ถ้าบ้านไหนเป็นสายหวานอยากจะทำให้มื้อค่ำเป็นดินเนอร์ใต้แสงจันทร์สุดโรแมนติกแบบส่วนตัวแล้ว เปลี่ยนจากทานอาหารด้านนอกมาเป็นจัดโต๊ะเล็กๆริมสระ สั่งอาหารจานโปรดให้คุณแฟนพร้อมไวน์ดีๆสักขวด มีเสียงของนกน้อยบรรเลงเพลงแทนเสียงกีตาร์หรือไวโอลินก็พิเศษไม่เบานะ
ปั่นจักยานชมธรรมชาติ ให้เหมือนคู่รักในซีรีย์เกาหลี
หลังอาหารเช้าคงไม่มีกิจกรรมไหนดีไปกว่าการปั่นจักรยานชิลล์ ชมบรรยากาศธรรมชาติรอบๆ ชี้นก ชี้ไม้ แวะถ่ายภาพมุมสวยๆ คู่ไหนอยากปั่นแข่งกันหรือซ้อนกันไปก็ไม่ว่ากัน เหมือนคู่รักในซีรีย์เกาหลี

ชวนมาเล่นน้ำให้ใจเย็นดุจน้ำแข็ง
ก่อนกลับเอาใจต่ออีกสักหน่อย พาไปว่ายน้ำเล่นน้ำด้วยกันให้เย็นชุ่มปอด หรือถ้าว่ายน้ามันน่าเบื่อไปลองหากีฬาที่สามารถเล่นในน้ำได้อย่างวอลเลย์บอล,ดำน้ำเก็บโดมิโน่
.
กิจกรรมแต่ละอย่างง่ายๆทั้งนั้นเลยใช่ไหมละ เพียงแค่เราตั้งใจที่จะให้อีกคนก็สามารถรับรู้จากการกระทำแทนคำพูดเพียงไม่กี่คำได้แล้ว ไม่เพียงคุณแฟนจะเลิกบ่น แต่ยังทำให้คุณแฟนได้อิ่มอกอิ่มใจไปอีกนานเลย คนรักกันยิ่งนานยิ่งต้องใส่ใจและให้เวลาร่วมกันมาขึ้นความรักจะได้ไม่จืดจางลง ให้ความรักหวานอยู่เสมอเหมือนตอน “ตกหลุมรักกันครั้งแรก”
.
อย่าลืมพาคุณแฟนมาทำกิจกรรมอัพเกรดความหวานร่วมกันกับเราที่ The Spirit Hua Hin